Tin tức nội bộ

TRẬN CHUNG KẾT AC CUP 2022: HCDC- XD THÀNH CÔNG

Ngày 11-05-2022 Lượt xem: 24

Như tin đã đưa và hoà trong không khí các hoạt động chào mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam, sáng ngày 8/5/2022 tại sân cỏ Đằng Lâm, Hải An thành phố Hải Phòng đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá AC Cup giữa 2 đội HCDC (C.ty CP tư vấn thiết kế CTXD Hải Phòng) và C.ty XD Thành Công.

Giải bóng đá nam phong trào nghành Thiết kế và xây dựng (AC Cup) trên địa bàn thành phố Hải Phòng năm 2022 diễn ra những ngày vừa qua đã cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe cho toàn thể các Kiến trúc sư, kỹ sư hiện đang công tác và làm việc tại thành phố Hải Phòng.

Đặc biệt, trận chung kết giữa Đội bóng đá nam Công ty CP tư vấn thiết kế CTXD Hải Phòng gặp Công ty XD Thành Công đã diễn ra hết sức sôi động, kịch tính, mang lại nhiều cảm xúc và bất ngờ. Với kết quả 0-1 sau khi kất thúc hiệp 1 nghiêng về phía đội XD Thành Công, hai đội bước vào thi đấu hiệp 2 với rất nhiều tình huống gay cấn, những pha bóng tranh chấp quyết liệt và thậm chí đã có sự va chạm căng thẳng giữa cầu thủ 2 bên. Kết quả chung cuộc XD Thành Công đã thắng HCDC với tỷ số 3-0 và giành Cúp vô địch. Trận chung kết đã thể hiện trình độ và bản lĩnh thi đấu, sự nỗ lực cố gắng của các cầu thủ hai đội, xứng đáng gặp nhau trong trận chung kết và nâng cao cup vàng danh giá.

 

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty, sự ủng hộ của các đơn vị và các cá nhân trong Công ty, đội bóng của Công ty CP tư vấn thiết kế CTXD Hải Phòng (HCDC) đã được thành lập với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa các đối tác, doanh nghiệp và cơ quan quản lý trên địa bàn

Dự và trao giải có ThS.KTS. Nguyễn Thu Phong- Phó CT Hội KTS Việt Nam; Chủ nhiệm CLB KTS trẻ…; ThS.KTS. Võ Quốc Thái- Nguyên Phó GĐ sở Xây Dựng Hải Phòng; Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng… và vui mừng hơn nữa là có sự góp mặt chung vui của các thành viên Hội KTS các tỉnh phía Bắc và ban lãnh đạo các doanh nghiệp đại diện các đội bóng tham gia giải.

BTC, lãnh đạo và tập thể đội bóng HCDC

ThS.KTS. Nguyễn Thu Phong- Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam; Chủ tịch Câu lạc bộ KTS trẻ... phát biểu trước trận đấu

Các cầu thủ và Đội trưởng 2 đội làm thủ tục trước khi bước vào thi đấu chính thức

Một số hình ảnh ghi nhận tại trận đấu

Gọi điện: (+84- 225) 3842890
SMS: (+84- 225) 3842890 Chat Zalo Chat Messenger