Tin tức nội bộ

HỌP GIAO BAN VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Ngày 20-10-2021 Lượt xem: 235

Sau thời gian dài trì hoãn do tình hình dịch bênh Covid diễn biến phức tạp, sáng nay ngày 11/10 tại Hội trường trụ sở Công ty đã diễn ra cuộc họp giao ban thường kỳ và Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021. Tham gia có đầy đủ CTHĐQT, ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị sản xuất.

Nhằm kiện toàn nhân sự với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị, cụ thể liên quan đến các đơn vị XN Tư vấn thiết kế; TT Thiết kế 3 và TT Tư vấn đo đạc & bản đồ đại chính, ông Cao Minh Khang- CTHĐQT và ban Giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm cho các cá nhân đã có thành tích tốt trong thời gian vừa qua để bắt đầu đảm đương cương vị, nhiệm vụ mới.

Tiếp đó, sau khi nghe các phòng ban chuyên môn báo cáo tình hình hoạt động sản xuất 6 tháng đầu năm vừa qua với kết quả rất khả quan và đặt mục tiêu tăng trưởng trong 6 tháng cuối năm mặc dù tình hình diễn biến dịch bện Covid trên địa bàn rất nhiều phức tạp. Ông cao Minh Khang- CTHĐQT và Ban giám đốc đã chúc mừng tới các tập thể lãnh đạo các đơn vị. Cuộc họp  diễn ra tốt đẹp, trên tinh thần phấn khởi đó mọi người có mặt đã tham dự buổi tiệc nhẹ bên ly rượu trong không khí ấm cúng dù cho tiết trời đã bắt đầu se se lạnh.

 

 

Ông Trấn Quang Dung- TGĐ và ông Nguyễn Hữu Hiệp trao quyết định bổ nhiệm cho cac Phó trưởng đơn vị

Ông Cao Minh Khang- CTHĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho các Trưởng đơn vị

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng thành công thời gian vừa qua

Gọi điện: (+84- 225) 3842890
SMS: (+84- 225) 3842890 Chat Zalo Chat Messenger