www.hcdc.com.vn  Online: 12   Lượt truy cập: 156921
 
DANH MỤC GIỚI THIỆU
   Sơ đồ tổ chức
   Giới thiệu chung
   Các ngành nghề kinh doanh chính
   Nguồn nhân lực
   Các cán bộ chủ chốt
   Trụ sở chính
   Kinh nghiệm và thành tích hoạt động
   Hệ thống quản lý chất lượng
   Lịch sử hình thành & phát triển
   Đảng - Hội đồng Quản trị - Công đoàn
   Thành viên các Hội nghề nghiệp
   Điều lệ tổ chức và hoạt động
TIN TỨC NỔI BẬT
 Ứng dụng BIM trong tư vấn xây dựng
15/6/2019   22:52:24  (GMT +7)
Được sự chấp thuận và phối hợp giữa Hiệp hội tư vấn xây dựng (VECAS) và Công ty CP tư ...
 Nghị quyết Đại hội cổ đông năm 2018
27/8/2018   22:52:24  (GMT +7)
       CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ ...
 Một số công trình tiêu biểu do Công ty thực hiện năm 2017
7/2/2018   22:52:24  (GMT +7)
LIÊN KẾT WEBSITE
ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
Quá trình thành lập và phát triển:

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Công trình xây dựng Hải Phòng (thường gọi tắt là HCDC) được chuyển đổi từ Công ty Tư vấn thiết kế Công trình xây dựng Hải Phòng theo quyết định số 2270/QÐ-UBND ngày 29/9/2005 của UBND thành phố Hải Phòng.

Tiền thân là Xí nghiệp Thiết kế được thành lập theo quyết định số 461/QÐ-TCCQ ngày 11/5/1984 của UBND thành phố Hải Phòng. Hai năm sau, Xí nghiệp Thiết kế được đổi tên thành Viện Thiết kế Công trình xây dựng Hải Phòng và sau 14 năm hoạt động, để phù hợp với cơ chế quản lý và công cuộc đổi mới, Viện Thiết kế Công trình xây dựng lại được đổi tên thành Công ty Ty vấn thiết kế Công trình xây dựng Hải Phòng. Từ đó, ngày 11/5/1984 được lấy là ngày thành lập Công ty.

Ra đời trong hoàn cảnh khó khăn chung của đất nước và thành phố, cơ sở vật chất của Công ty còn nghèo nàn lạc hậu nhưng các cán bộ công nhân viên của Công ty đã năng động sáng tạo, từng bước vượt qua nhiều thử thách khó khăn, gian khổ để tự khẳng định mình và hòa nhập với công cuộc đổi mới của đất nước. Trải qua 34 năm hoạt động và phát triển, cho đến nay Công ty đã trở thành một Công ty Tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng của Hải Phòng và khu vực duyên hải Bắc Bộ, với đội ngũ CBCNV năng động, nhiều kinh nghiệm, có đủ khả năng đảm nhận tất cả các lĩnh vực của công tác tư vấn xây dựng với chất lượng cao, thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tưđối tác trong và ngoài nước.

2007. Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần tư vấn thiết kế công trình xây dựng Hải Phòng Thiết kế và phát triển bởi Huuphong Software Solution